หมู่บ้านในอิตาลีพร้อมให้เช่าสำหรับ Workation

 

ตอนนี้บริษัทต่าง ๆ ที่สนใจ สามารถเช่าหมู่บ้านทั้งหมู่บ้านทางตอนเหนือของอิตาลี รวมทั้งปราสาทและที่ดินขนาด 75 เอเคอร์ เพื่อการพักผ่อนและสร้างความสัมพันธ์ในทีมขององค์กรได้แล้ว 

 

San Sebastiano Workation Village ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น “สถานที่ที่สวยงามที่สุดในยุโรปสำหรับการพักผ่อนขององค์กร” เนื่องจากสามารถมองเห็นทัศนียภาพของหุบเขา Po ไปจนถึง Matterhorn และตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกสบาย โดยห่างจากเมือง Turin เพียง 40 นาทีโดยรถยนต์นั้น พร้อมให้เช่าสำหรับการ Workation แล้ว โดยรองรับผู้ใช้บริการได้มากถึง 200 คน

 

หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ได้รับการบูรณะใหม่แห่งนี้ มีสถานที่สำหรับเวิร์กช็อปแบบส่วนตัว สถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้ง รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลายทั่วทั้งพื้นที่ ตั้งแต่การประชุมในปราสาทอันโอ่อ่า การฝึกโยคะกลางแจ้งในทุ่งหญ้า ไปจนถึงกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ของทีมในสวนเฮเซลนัท

 

Von Hoyos วัย 38 ปี อดีตผู้ประกอบการโยเกิร์ตแช่แข็งในมิวนิก ได้ก่อตั้งหมู่บ้าน San Sebastiano ขึ้นในปี 2021 โดยทำสัญญาเช่าระยะยาวจากครอบครัวในท้องถิ่น ซึ่งลูกค้ารายแรกที่มาใช้บริการนั้นเป็น “Digital Nomads” ที่สามารถทำงานจากหมู่บ้านได้อย่างง่ายดาย และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หมู่บ้านก็ได้ดึงดูดกลุ่ม Start-up และบริษัทเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่เปิดรับความแปลกใหม่ ซึ่งกลายมาเป็นลูกค้าส่วนใหญ่ของหมู่บ้าน

 

ด้วยกระแสนิยมของการทำงานจากระยะไกล ทำให้ปัจจุบันหลายบริษัทลงทุนไปกับการสร้างความผูกพันต่อองค์กรและคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานมากขึ้น โดยจัดให้มีสถานที่สำหรับผ่อนคลายซึ่งกำลังเป็นที่นิยมไปทั่วยุโรป ความน่าดึงดูดใจของหมู่บ้าน San Sebastiano ไม่ใช่เพียงแค่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สวยงามเท่านั้น แต่ธุรกิจในท้องถิ่นยังปรับตัวในเชิงรุกเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนทำงานระยะไกล โดยจัดให้มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง พื้นที่ทำงานแบบ Co-Working Space และสถานที่พักที่สะดวกสบายอีกด้วย 

 

ที่มา: globetrender.com

Share This Story !

0.6 min read,Views: 133,

Related projects

  • ¡Hola! Spanish Travelers

    พฤษภาคม 25, 2024

  • ‘เรื่องเล่น’ เรื่องเล็กน้อยมหาศาล

    พฤษภาคม 25, 2024

  • ‘DESERT SUPERCITY’ มหานคร แห่งทะเลทราย

    พฤษภาคม 25, 2024